ANC Việt Nam là nhà phân phối linh kiện điện tử uy tín và chất lượng cao, các linh kiện điện tử do chúng tôi cung cấp đã được áp dụng cho các lĩnh vực Điện tử – tự động hóa, các sản phẩm thông minh, ô tô, điều trị y tế giám sát an ninh, quân đội, hàng hải, bảo vệ và các ứng dụng công nghiệp và hàng không vv…

Là một nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu, chúng tôi nhấn mạnh việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sự thỏa mãn khi mua hàng là động lực thúc đẩy ANC Việt Nam phát triển. Ngoài việc tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng và làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn tập trung vào việc thiết lập hệ thống dự trữ hàng tồn kho cao cấp.

Mối quan hệ hợp tác lâu dài được xây dựng giữa khách hàng và chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm tuyệt vời, giá cả và dịch vụ chất lượng cao. Là đối tác đáng tin cậy nhất, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng bảo vệ rủi ro trong quá trình mua sắm, mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các đảm bảo từ việc mua sắm, chất lượng tốt đến các dịch vụ sau bán hàng.

ANC Việt Nam luôn đóng vai trò là nhà phân phối linh kiện điện tử uy tín, chất lượng tốt và để trở thành cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất.

 

45, Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.