Khẩu trang hấp thụ âm thanh?

Bạn đã nghe nói về tai nghe chống và khử tiếng ồn, và giờ là khẩu trang hấp thụ âm thanh. Nhà thiết kế sản xuất thiết bị kỳ quặc này tuyên bố trong triển lãm hội nghị CES 2023 mới đây, nó có thể cho phép người đeo nói chuyện điện thoại mà không lo sợ người xung quanh nghe thấy.

Công ty khởi nghiệp đến từ Pháp, Skyted tiết lộ chiếc khẩu trang ” im lặng” này sử dụng vật liệu cùng loại chất liệu mà quân đội sử dụng để làm tiêu âm động cơ phản lực. Điều đó cho phép nó hấp thụ đến 80% rung động của giọng nói, đồng thời loại bỏ âm thanh tiếng ồn bên ngoài.

Ngoài việc đảm bảo các cuộc gọi của bạn ở chế độ riêng tư, công ty tuyên bố nó cũng có thể giúp người gọi nghe bạn rõ hơn trong môi trường ồn ào, kể cả trên máy bay. Khẩu trang nặng 220g sử dụng micrô dẫn âm bằng xương, hoạt động bằng cách truyền rung động âm thanh qua gò má của bạn thay vì qua không khí và có thể giảm âm thanh từ -25 đến -40 decibel. Nó có thể ghép nối với điện thoại bằng kết nối Bluetooth và dường như tương thích với các ứng dụng gọi điện video như Zoom.

Về thiết kế, nó trông không quá khác biệt so với những chiếc khẩu trang lọc không khí cồng kềnh đang dần được công chúng biết đến từ những hãng như LG và Dyson . Mặc dù nó không khoe khoang bất kỳ thủ thuật lọc đặc biệt nào như những sản phẩm đó, nhưng nó vẫn khiến người mặc trông giống như nhân vật phản diện Batman, Bane.

Tuy nhiên, Skyted hy vọng mọi người sẽ sử dụng khẩu trang trong nhiều tình huống hàng ngày, bao gồm trên các chuyến bay, tại nơi làm việc cũng như trong các nhà hàng và quán bar đông đúc. Một mô hình riêng biệt nhắm đến các game thủ cũng đang được thực hiện – có thể là khi bạn buông một loạt những lời tục tĩu khi thua một vòng khác.

Skyted có kế hoạch huy động vốn từ cộng đồng cho chiếc khẩu trang này trên Kickstarter vào tháng 3, khi nó cũng sẽ có sẵn để đặt hàng trước. Chưa có tiết lộ về giá của chiếc khẩu trang đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone

0986.250.896

0986.250.896
Zalo

Zalo

Zalo
Messenger

Messenger

Messenger