Top 9 nhà phân phối linh kiện điện tử lớn nhất thế giới

Với hàng triệu mã hàng, linh kiện điện tử có sẵn trên toàn thế giới, việc tìm kiếm được linh kiện phù hợp, có sẵn trong kho và với mức giá phù hợp có thể sẽ là rào cản khó khăn đối với bạn. May mắn thay, ngày nay có nhiều nhà phân phối linh kiện, phụ kiện điện tử trên toàn cầu cung cấp dịch vụ gần như đầy đủ nhu cầu của bạn. Nhiều đơn vị phân phối còn cho phép hoặc cung cấp các giải pháp quản lý dự án, quản lý thiết kế giúp xây dựng sản phẩm có các phiên bản tối ưu nhất.

Hôm nay, ANCVN sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 nhà phân phối linh kiện điện tử lớn nhất:

1. AVNET

Avnet là nhà phân phối linh kiện điện tử lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Phoenix, thuộc bang Arizona, Mỹ, với cơ sở khách hàng toàn cầu gồm hơn 100.000 OEM, nhà cung cấp dịch vụ và đại lý. Avnet cũng cung cấp thiết kế kỹ thuật, quản lý vật liệu và dịch vụ hậu cần, và các dịch vụ quản lý cấu hình. Avnet Express là một cổng thông tin trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn thành phần điện tử của Avnet trên toàn thế giới.

Trang website cung cấp linh kiện điện tử của AVNET

2. Arrow

Nếu như AVNET có thể là nhà phân phối linh kiện, phụ kiện điện tử có doanh thu lớn nhất, Nhưng Arrow có dữ liệu khách hàng lớn hơn, với 130.000 khách hàng. Arrow có mạng lưới phân phối logistics toàn cầu với các cơ sở tại hơn 50 quốc gia. Arrow cũng hỗ trợ đặt hàng trực tuyến với danh sách của khách hàng tải lên. Arrow Electronics là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 của Mỹ.

Website của Arrow cho phép người dùng tìm kiếm hàng triệu linh kiện điện tử khác nhau.

3. WPG Holdings

WPG Holdings là nhà phân phối điện tử lớn nhất ở châu Á và gần đây đã mua nhà phân phối Đài Loan là Yosun Industrial Corporation. Với chỉ 17 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập năm 2005, WPG Holdings hoạt động lớn mạnh ở thị trường châu Á. WPG Holdings hoạt động dưới nhiều tên thương hiệu và đơn vị khác nhau đã được mua lại trong những năm qua.

4. Future Electronics

Future Electronics là nhà phân phối điện tử có trụ sở tại Montreal, Canada với chuyên môn về kỹ thuật và tích hợp. Future Electronics có hệ thống kiểm kê toàn cầu thời gian thực được gắn với trang web của họ cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về thời gian giao hàng trên toàn thế giới của họ. Future Electronics cung cấp đặt hàng trực tuyến, các loại kit phát triển, mua bán vật liệu và xử lý, lập trình của IC và quản lý chuỗi cung ứng.

5. TTI / Mouser

TTI là một trong những nhà phân phối điện tử lớn nhất với các cơ sở ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. TTI được biết đến với thương hiệu Mouser và bộ phận trực tuyến của họ, một trong những nhà phân phối danh mục phát triển nhanh nhất trên thế giới. Doanh số bán hàng trực tuyến của Mouser cũng chiếm một phần rất quan trọng trong doanh thu của bộ phận. Trọng tâm của Mouser là cung cấp số lượng nhỏ đến trung bình một số sản phẩm mới nhất để hỗ trợ thiết kế kỹ sư, người mua và người có sở thích điện tử.

6. RS Group plc

RS là nhà cung cấp đa kênh hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp công nghiệp và điện tử cho các khách hàng công nghiệp trên khắp EMEA và Châu Á Thái Bình Dương, cũng như cung cấp thiết bị điện tử ở Châu Mỹ. Với nhiều sản phẩm đa dạng và lượng hàng sẵn có cao, RS Group cung cấp dịch vụ đặt hàng dễ dàng, gửi ngay trong ngày và giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi chuyên môn trong ngành và hỗ trợ kỹ thuật.

8. Digi-Key

Digi-Key là nhà phân phối linh kiện điện tử trực tuyến và danh mục có trụ sở tại Thief River Falls, Minnesota. Digi-Key đã tăng trưởng đáng kinh ngạc 20% mỗi năm trong hơn 20 năm. Trọng tâm của họ là doanh thu trực tuyến của họ, tạo ra gần 75% doanh thu của họ với phần còn lại được tạo từ danh mục và doanh số bán hàng qua điện thoại.

9. Richardson Electronics

Richardson Electronics cung cấp các giải pháp và thành phần kỹ thuật cho việc chuyển đổi RF, không dây và nguồn điện, thiết bị điện tử và thị trường hiển thị. Bao gồm trong các sản phẩm của họ là sản phẩm tùy chỉnh hoặc sản phẩm được sửa đổi dưới nhãn hiệu riêng Richardson. Richardson cung cấp các dịch vụ tạo mẫu, sửa đổi thành phần và nhận dạng thay thế chi phí thấp hơn và các dịch vụ thiết kế khác.

Như vậy, ANCVN đã giới thiệu với các bạn 9 nhà cung cấp, phân phối linh kiện điện tử hàng đầu thế giới. ANC Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử từ các nhà phân phối hàng đầu này.

Quý các bạn có thể liên hệ để đặt lịch đặt hàng linh kiện qua các kênh Facebook và Zalo của ANCVN:

Hotline & Zalo: 0986.250.896, 096.543.7277

Website: ancvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone

0986.250.896

0986.250.896
Zalo

Zalo

Zalo
Messenger

Messenger

Messenger