2 cách để nhập linh kiện phụ kiện điện tử từ Trung Quốc giá rẻ

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng linh kiện điện tử? Bạn đang tìm cách nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ mà đảm bảo uy tín, chất lượng? Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây để chúng tôi “mách bạn” 2 cách nhập hàng linh kiện điện tử chất lượng từ Trung Quốc về để kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Sang Trung Quốc nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc giá gốc

Bạn có thể ghé thăm 2 khu chợ linh kiện điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc để mua hàng, đó là chợ linh kiện tại Quảng Châu và Thâm Quyến. Khi tự đi mua hàng linh kiện điện tử ở các chợ điện tử, bạn cần trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm, tham khảo trước thông qua mạng xã hội và tìm cho mình một phiên dịch viên để hỗ trợ cho việc mua hàng.

2. Nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc giá gốc qua các kênh TMĐT

Nếu bạn không có điều kiện để đi Trung Quốc mua hàng linh kiện điện tử, bạn có thể nhập linh kiện thông qua các kênh thương mại điện tử lớn. Nổi bật là trang 1688.com, Taobao, Aliexpress, Alibaba, … đều là các trang web đặt hàng có uy tín và được lựa chọn để đặt hàng linh kiện thay vì phải đến tận nơi.

Việc tự mua hàng và đặt hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh nhìn chung khá dễ dàng, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro ngoài ý muốn như:

– Hàng không đảm bảo chất lượng;

– Hàng đặt không đủ số lượng bạn yêu cầu;

– Vận chuyển hàng không an toàn dẫn tới hư hỏng;

– Phí vận chuyển cao, thời gian vận chuyển lâu

Để khắc phục những rủi ro ngoài ý muốn đó , bạn có thể sử dụng dịch vụ trung gian. Tại ANCVN, chúng tôi sẽ được hỗ trợ tìm kiếm và đặt hàng hộ các mặt hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Hotline & Zalo: 0986.250.896, 096.543.7277

Website: ancvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone

0986.250.896

0986.250.896
Zalo

Zalo

Zalo
Messenger

Messenger

Messenger