Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc trên website: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688

ANC Việt Nam là nhà phân phối Vật tư, linh kiện điện tử uy tín và chất lượng cao, hàng hóa được nhập từ các nhà sản xuất, hãng lớn trên thế giới.

Ngoài cung cấp dịch vụ đặt hàng UY TÍN Công ty còn cung cấp dịch vụ Order hàng từ Trung Quốc như taobao, alibaba, tmall,…..

Thời kỳ công nghệ 4.0 và sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là từ Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, do không tiếp cận được đơn vị vận chuyển uy tín, trao niềm tin nhầm địa chỉ nên nhiều khách hàng rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang.

Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, ANC Việt Nam cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín nhanh chóng, chất lượng nhất, chi phí hợp lý, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, thông thạo tiếng Trung, ANC Việt Nam sẽ giúp bạn đặt hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời tư vấn giúp khách hàng tìm ra được nhà cung cấp có uy tín, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. ANC Việt Nam đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục nhập khẩu cho lô hàng của khách hàng, giúp bạn giải quyết vấn đề về những thủ tục thông quan rắc rối mang đến sự an tâm và hài lòng cho người sử dụng.

 ANC Việt Nam nhận order hàng Trung quốc giá rẻ, hàng chất lượng cao với đa dạng chủng loại khác nhau:

  • Hàng điện tử: Thẻ nhớ, USB, Máy tính, CPU, Mạch PCB, Module, Cảm biến, Thiết bị đo, Đèn Led… Vật tư – linh kiện điện tử – tự động hóa.
  • Hàng công nghiệp: PLC, Biến Tần, Màn hình, Driver, Motor, Servo..Máy móc, thiết bị dùng cho Văn phòng, cho dân dụng và ngành công nghiệp.
  • Và các mặt hàng khác…….

Quy trình từng bước order cho khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

– Quý khách nhập mã hàng hóa, tên sản phẩm cần tìm vào mục tìm kiếm. Sau đó gửi lại đường link sản phẩm cần mua trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, Alibaba, 1688… cho ANC Việt Nam.

– Trường hợp quý khách bận hoặc không tìm được link sản phẩm – Khách hàng có thể gửi: Tên sản phẩm, hình ảnh, mã hàng hóa, số lượng hàng hóa cần tìm cho ANC Việt Nam. Đội ngũ của ANC sẽ tìm kiếm hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Xử lý đơn hàng

– Đội ngũ nhân viên ANC Việt Nam sẽ tìm kiếm, liên hệ với các hãng, các nhà sản xuất uy tín, với nguồn hàng phong phú và chất lượng

– ANC sẽ tiến hành thương thảo, đàm phán giá cả, chất lượng, thời gian giao hàng với nhà cung cấp

Bước 3: Gửi thông tin và báo giá tới khách hàng

– Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng.

– Nếu đồng ý với mức báo giá này khách hàng xác nhận lại việc đặt đơn hàng và thanh toán tạm ứng.

Bước 4: Giao hàng

– Khi hàng về tới kho của ANC Việt Nam sẽ thông báo để quý khách hàng đến nhận hàng (chuyển phát) và thanh toán số tiền còn lại.

Ưu điểm của ANC Việt nam khi order hàng cho khách

– Chất lượng: ANC Việt Nam sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng phong phú, chất lượng từ các thương hiệu có uy tín, sản phẩm chính hãng mà không phải lo lắng gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cả cực kì cạnh tranh.

– Nhanh chóng: Quý khách hàng chỉ cần vào các website thương mại điện tử chọn hàng và gửi link sang cho ANC, hoặc gửi mã, hình ảnh, số lượng, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp mọi người nhập hàng Trung Quốc uy tín, hoàn tất cả thủ tục giấy tờ thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

– Đảm bảo: ANC Việt Nam cam kết khi sử dụng dịch vụ order là: Giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng chính xác, hàng hóa chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Đặc biệt, không có tình trạng mất hoặc thất lạc hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone

0986.250.896

0986.250.896
Zalo

Zalo

Zalo
Messenger

Messenger

Messenger