Digikey? Digikey có gì?

Digi-Key là nhà phân phối linh kiện điện tử lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là nhà phân phối rộng rãi các linh kiện điện tử trên toàn thế giới. Nó được xếp hạng là nhà phân phối linh kiện điện tử lớn thứ năm trên thế giới. Được thành lập vào năm 1972 bởi Ronald Stordahl , tên của nó được dùng để chỉ “Bộ dụng cụ Digi-Keyer”, một bộ chìa khóa điện tử kỹ thuật số mà ông đã phát triển và bán cho những người đam mê radio nghiệp dư . Ông tiếp tục sở hữu công ty tư nhân.

Giao diện website Digi-Key

Mark Larson, người đã gia nhập Digi-Key vào năm 1976 với tư cách là tổng giám đốc, trở thành chủ tịch vào năm 1985. Ông đã lãnh đạo công ty từ tập trung ban đầu vào thị trường sở thích đến thị trường mở rộng mà nó phục vụ ngày nay. Năm 2015 Larson tuyên bố ông sẽ từ bỏ vai trò trong công ty và chuyển sang vị trí hội đồng quản trị. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2015 Dave Doherty, người từng giữ chức Phó chủ tịch điều hành tại Digi-Key, đã chuyển sang vị trí của Larson với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành.

Năm 1996, Digi-Key đã giới thiệu trang web của mình cung cấp khả năng thương mại trực tuyến hoàn chỉnh cùng với quyền truy cập vào kho sản phẩm. Digi-Key hiện lưu trữ 82 trang web bằng mười hai ngôn ngữ được hỗ trợ.

Digi-Key tiếp tục phát triển sau cuộc suy thoái năm 2008 Trong sáu năm, Digi-Key đã chuyển từ lớn thứ 16 sang lớn thứ năm trong số hơn 300 nhà phân phối linh kiện điện tử ở Bắc Mỹ. Theo trang web của họ, năm 2007 EE Times đã thực hiện một cuộc khảo sát trong đó các kỹ sư đánh giá Digi-Key “# 1 về hiệu suất tổng thể cho năm thứ 16 liên tiếp”.

Digi-Key nằm ở một địa điểm tập trung duy nhất ở Thác Thief River , Minnesota. Cơ sở của nó có diện tích 800.000 feet vuông (74.000 m 2 ) và có hơn 3.400 nhân viên. Năm 2017, công ty bắt đầu làm việc mở rộng 1 triệu feet vuông cho cơ sở Thác Thief River của họ với chi phí dự kiến ​​từ 200 triệu đến 300 triệu đô la. Việc mở rộng được hỗ trợ bởi các ưu đãi của chính phủ và miễn thuế và dự kiến ​​sẽ thêm 1.000 việc làm tại Digi-Key.

Trung tâm phân phối sản phẩm của Digi-Key dự trữ hơn 1,7 triệu sản phẩm từ hơn 750 nhà sản xuất và tàu đến 170 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty cũng có thể cung cấp quyền truy cập vào hơn 8 triệu sản phẩm từ danh mục trực tuyến của họ. 

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2015, Digi-Key tuyên bố rằng họ đã vận chuyển gói thứ 50.000.000 và công nhận đây là một cột mốc quan trọng của công ty. Trong lễ kỷ niệm, họ đã làm nổi bật các khách hàng quan trọng từ các khu vực khác nhau trên toàn thế giới bằng cách trao cho họ giải thưởng “Gói đồng”.

Digi-Key phục vụ các kỹ sư thiết kế và thị trường tạo mẫu, cũng như vai trò mở rộng trong việc cung cấp số lượng sản xuất cho các OEM và nhà sản xuất hợp đồng.

ANCVN chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Digikey chất lượng uy tín. Liên hệ ngay để có giá tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *